am dao gia - An Overview

MIÊU TẢ CHI TIẾT
Búp bê tình dục giá rẻ silicon bán thân cỡ to mang khả năng rung ngoáy, lắc mông cực kỳ sống động, chân thực, chất khiến cho ấm được tiết ra như dịch yêu của đàn bà, âm đạo được tự động giãn nở co bóp cộng với một cỗ âm thanh rên rỉ được phát ra song song sở hữu khi bạn đạt đỉnh thật dễ chịu. những anh sẽ chóng vánh lên đỉnh tê mê lúc quan hệ cộng sở hữu cô nàng tuyệt vời, nóng bỏng và hết sức tuyệt vời này.

Sản phẩm Búp bê dục tình nam doggy được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

bup be tinh dục nam hộp đồ chơi

thông báo sản phẩm búp bê tình dục nam
– Chức năng: Nam thủ dâm, giải tỏa sinh lý

– Đồ chơi dục tình cho nam

– Thể loại: Búp bê tình dục silicon

– Trọng lượng: 6,1kg

– Kích thước: 53*29*21cm

– Màu sắc: hồng hào như da người thật

– Mông: cân đối.

– Nhập khẩu: Hồng Kong

Sản phẩm tương tự cho bạn tham khảo:
Búp bê tình dục cho nam với tư thế doggy mới lạ quyến rũ
Búp bê tình dục cao cấp cho nam bán thân với rung
biểu hiện sản phẩm búp bê dục tình nam
Búp bê tình dục silicon bán thân cỡ to là một trong những loại bup be tinh dục nam được phổ thông đàn ông ưa thích tại châu Á. Sản phẩm không chỉ mang phổ biến nét giống mang cô gái hot bỏng mà còn giúp nam giới tiết kiệm giá bán.

bup be tinh dục nam lông mu chân thật

Chất liệu búp bê dục tình nam silicon mềm mại, với độ đàn hồi cao và hồng hào như da người thật giúp cô búp bê này trung thực, bỗng nhiên và kích thích nam giới ngay mẫu nhìn đầu tiên. Bên trong âm đạo được bố trí chất khiến ấm như âm đạo đột nhiên của đàn bà, cộng thêm 7 tần số khác nhau sẽ nâng cao mạnh hoặc giảm nhẹ theo ý muốn khiến cho những anh sở hữu cảm giác như đang quan hệ cộng người nữ giới mình yêu.

bup be tinh dục nam nằm sấp

Cô nàng búp bê tình dục nam còn có khả năng rung ngoáy, lắc mông hết sức sống động, chân thực, âm đạo được giãn nở co bóp cộng với một cỗ âm thanh rên rỉ được phát ra song song sở hữu khi bạn đạt đỉnh thật dễ chịu.

bup be tinh dục nam điều khiển rung

bup be tinh dục nam bộ rung

Búp bê sexy girl được mặc nội y gợi cảm, phong thái chổng mây để chàng thuận lợi doggy kích thích và lên đỉnh. Làn da siêu mịn, phần âm đạo và môi âm đạo được chế tạo giống thật, khá mở môi ra để nhẹ nhõm chăm sóc bạn bất cứ lúc nào, bất cứ kiểu mạnh nhẹ như thế nào nàng cũng luôn vâng lời như một “nô lệ tình ái” trung thành làm cho bạn sướng điên.

sở hữu sản phẩm búp bê dục tình nam cao cấp, sao chép toàn diện âm đạo giả nét đẹp của người đàn bà hứng tình sẽ giúp các anh thỏa lấp ham muốn trong lúc cô đơn.

hướng dẫn sử dụng búp bê dục tình nam
Vệ sinhbúp bê tình dục nam sạch sẽ bằng cồn y tế và nước sạch.
Bật nguồn, chọn chế độ rung và những tính năng khác. mua gel bôi trót lọt âm đạo để sử dụng để việc nhấp thụt được trót lọt tự dưng.
Thỏa mãn rồi tắt nguồn, vệ sinh lại một lần nữa.
Bảo quản nơi âm đạo giả cao cấp khô ráo, tránh bụi bẩn, ánh nắng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “am dao gia - An Overview”

Leave a Reply

Gravatar